son Romand

Review Son Bóng Romand

Hôm nay Mỹ Phẩm HP sẽ giới thiệu bạn son Romand. Cùng Fuji Soroban tìm hiểu nhé

son RomandThương hiệu Romand

Romand là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao và thiết kế độc đáo. Được thành lập vào năm 2015, Romand nhanh chóng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm làm đẹp vượt trội, đáp ứng nhu cầu của các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới.

Juicy Lasting Tint là dòng son môi cao cấp của Romand, với sự kết hợp giữa son lì và son bóng, mang lại màu sắc tươi tắn và lấp lánh cho đôi môi. Ngoài ra, Romand cũng cung cấp các sản phẩm trang điểm khác như phấn mắt, kem nền và phấn má hấp dẫn.

Khám phá vẻ đẹp đa dạng của bộ sưu tập son bóng Romand Juicy Lasting Tint

Dưới đây là những màu son được yêu thích nhất trong bộ sưu tập son bóng Romand Juicy Lasting Tint:

Son bóng Romand Juicy Lasting Tint 06 Fig Fig

Màu son Fig Fig là sự kết hợp giữa sắc hồng tím và màu đỏ đất, tạo nên một sắc son độc đáo và quyến rũ. Màu son này mang đến vẻ đẹp cá tính và nổi bật cho đôi môi.

Son bóng Romand Juicy Lasting Tint 08 Apple Brown

Màu son Apple Brown là sắc nâu cam, tạo nên vẻ đẹp dịu dàng và tự nhiên. Màu son này phù hợp cho cả trang điểm hàng ngày và trang điểm tự nhiên.

Màu son Dark Coconut là sắc hồng nâu đậm, tạo nên vẻ đẹp quyến rũ và lôi cuốn. Màu son này đem lại vẻ đẹp tinh tế và đầy cá tính.

Chất son bóng, mềm mịn

Chất son của Romand Juicy Lasting Tint với kết cấu bóng tự nhiên. Khi thoa lên môi, son không tạo cảm giác nặng môi dù thoa nhiều lớp. Thành phần bóng trong chất son tạo ra hiệu ứng sáng mượt, mang lại cảm giác tươi mát và mềm mịn cho đôi môi.

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài này